Vay vốn ngân hàng

Cập nhật: Thứ Bảy, 14/10/2023, 16:10 (GTM +07)
vay vốn ngân hàng

Hỗ trợ cho vay tài chính đối với tất cả đối tượng cho vay vốn ngân hàng để làm ăn kinh doanh. Cần hùn vốn để đầu tư vào dự án kinh doanh có lợi nhuận cao trong tương lai. Liên hệ để được tư vấn vay tiền miễn phí trong ngày mà không thế chấp tài sản.

Vay vốn ngân hàng là điều mà ai cũng nghĩ đến mỗi khi gặp khó khăn về tiền bạc. Thủ tục vay được tiền ngân hàng bên em là gói cho vay trả góp thủ tục đơn giản. Bạn được vay tiền trả góp ngày theo CMND và sổ hộ khẩu. Vay tín chấp theo bảng lương, theo hóa đơn tiền điện do người vay đứng tên. Vay tín chấp doanh nghiệp theo giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty doanh nghiệp.

Lãi suất cho vay ngân hàng không cần thế chấp

Điều mà ai cũng quan tâm đó là mức lãi suất hiện tại mà ngân hàng áp dụng là bao nhiêu. Chúng tôi là một ngân hàng tư nhân cho vay tiền nhanh được sự hỗ trợ liên kết của nhiều ngân hàng lớn nhất nhì hiện nay. Cụ thể như NH đầu tư và Phát triển BIDV, Vietcombank, Viettinbank. Sacombank. Dongabank, ABbank, VPBank, ACB, HDBank, Tienphongbank, HD Sài Gòn. Ngân hàng chính sách xã hội, Bưu Điện Liên Việt, Agribank, Techcombank, FE Credit, HD Saigon.

  • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
  • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.

Số tiền vay càng cao thì thời gian thanh toán trả góp càng dài hạn và lãi suất càng thấp. Để biết số tiền cụ thể phải trả khi đi vay tiền nóng tư nhân TPHCM không thẩm định nhà bao nhiêu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé quý khách hàng.

vay vốn ngân hàng
Thủ tục cho vay vốn ngân hàng đơn giản không thế chấp

Đối tượng và phạm vi cho vay tiền ngân hàng

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có thu nhập ổn định từ 1,5 triệu trở lên. Hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh. Hóc Môn, Phú Nhuận, Thủ Đức, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Miễn anh chị là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Không vi phạm pháp luật, có khả năng lao động thu nhập hàng ngày, hàng tháng, có ý thức đảm bảo có vay có trả.

Vay vốn ngân hàng không thế chấp trả góp linh hoạt

Khi vay tiền ngân hàng bạn sẽ được lựa chọn phương thức thanh toán trả góp. Sao cho phù hợp với tình hình thu nhập, khả năng tài chính của bản thân và gia đình. Có 4 hình thức trả góp sau đây:

  • Vay tiền góp ngày.
  • Trả góp hàng tuần.
  • Góp tháng.
  • Góp đứng trả lãi mỗi tháng.

Về thời gian thanh toán anh chị vui lòng trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn tài chính cho vay tiền nóng nhanh bên mình.

Thông tin vay tiền của khách hàng được bảo mật hoàn toàn
Thông tin vay tiền của khách hàng được bảo mật hoàn toàn

Vay tín chấp ngân hàng không cần chứng minh thu nhập

Tất cả hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng tại TPHCM và thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật 100%. Không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Chỉ bản thân các bạn chịu trách nhiệm khoản vay trả của mình. Đây là gói cho vay tiền trả góp ngày mà không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập. Chúng tôi cũng không yêu cầu phải thẩm định nhà ở hay gọi điện xác minh người thân. Toàn bộ thông tin sẽ được chúng tôi lưu trữ bảo mật, chỉ mình bạn biết là đang vay nóng tư nhân không thế chấp bên mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Vay vốn ngân hàng giúp người vay vay nhanh tiền mặt nhanh chóng để trang trải khó khăn. Tốc độ giải ngân nhanh trong ngày chỉ từ 30 phút đến 2 giờ đồng hồ là nhận ngay tiền trong tay. Chúng tôi tự hào là đơn vị hỗ trợ tài chính vững chắc và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Bạn muốn làm ăn nhưng lại không có vốn. Bạn muốn vay tiền và muốn biết lãi suất như thế nào? Bạn hãy yên tâm, vay vốn ngân hàng luôn được điều chỉnh lãi suất theo định kì nên sẽ không quá cao và cũng sẽ không quá thấp để cho bạn có thể tự do lựa chọn các gói vay phù hợp với khả năng của mình.
Bạn cứ mạnh dạn liên hệ với Vaytiennongnhanhtphcm.net để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhé. Chúng tôi có sự kết nối với các ngân hàng trong nước như Vietcombank, BIDV, Sacombank, Techcombank, ViettinBank….nên bạn sẽ được lợi ích cao khi vay tiền bên chúng tôi nhé.

🌟 Đối tượng vay:✔ Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
🌟 Độ tuổi:✔ 18 – 60 tuổi
🌟 Loại hình vay:✔ Vay tín chấp
🌟 Hồ sơ vay:✔ Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
🌟 Kiểu vay:✔ Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
🌟 Hình thức trả góp:✔ Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
🌟 Thời gian:✔ 12 tháng – 36 tháng
🌟 Lãi suất:✔ Từ 12 – 20%/năm
🌟 Khu vực vay:✔ Khu vực TPHCM
Bảng tóm tắt cách thức vay vốn ngân hàng.
0931 010 071