Vay tín chấp tiêu dùng

Vay tín chấp tiêu dùng

Anh chị cần vay tiền gấp giải ngân trong ngày với thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất mà không thế chấp tài sản hay thẩm định nhà.

Vay tín chấp tiêu dùng đây là gói cho vay tiền trả góp dùng để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Hoặc có nhu cầu vay nóng trả tiền đáo hạn ngân hàng hoặc vay vốn đầu tư làm ăn kinh doanh. Đối với những hồ sơ vì lý do chủ quan hay khách quan bị xếp vào danh sách nợ xấu, nợ chú ý. Những trường hợp tưởng chừng như không vay được ở đâu nữa. Chúng tôi vẫn cố gắng giải quyết giải ngân trong ngày giúp anh chị có ngay tiền mặt trong 30 phút.

Vay tín chấp tiêu dùng hàng ngày
Vay tín chấp tiêu dùng hàng ngày

Đối tượng hỗ trợ là tất cả mọi công dân Việt Nam. Đang sinh sống và làm việc quận, huyện thuộc TPHCM. Ưu tiên hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng, vay tiền nhanh trong ngày các khách hàng có hộ khẩu nội thành HCM như: Quận 1, Quận 2. Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Bình Thạnh, Bình Chánh, Tân Phú, Tân Bình, Hóc Môn. Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ. Đặc biệt nếu có nhà ở Sài Gòn thì thủ tục và thời gian giải ngân càng đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục cần chuẩn bị

  • Giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu gia đình
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty, xí nghiệp.
  • Hóa đơn tiền điện, tiền nước do người vay đứng tên > 500 ngàn đồng.

Chúng tôi chỉ xem và đối chiếu xem có khớp với thông tin cá nhân của bạn không. Nếu trùng khớp sẽ trả lại toàn bộ giấy tờ của anh chị. Không giữ hay cầm cố bất cứ tài sản giấy tờ nào cả. Anh chị không sợ bị thất lạc hay bị mất hồ sơ của mình nhé.

Thời gian giải ngân trong ngày

Khi liên hệ cần vay tiền nóng tư nhân đảm bảo tất cả hồ sơ sẽ được giải ngân trong ngày. Thời gian từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin hồ sơ cá nhân. Thẩm định chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ tiền mặt sẽ trao tay bạn ngày. Bên em biết khó khăn của anh chị ngay lúc này nên hình thức thẩm định chỉ qua loa cho có. Tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp anh chị vay nhanh tiền mặt để xoay sở khó khăn trước mắt. Chúng tôi có tốc độ giải ngân siêu nhanh chóng. Vì hiện tai liên kết với nhiều ngân hàng lớn như: Dongabank,Vietcombank. ABBank, Agribank, Techcombank, BIDV, Viettinbank, Sacombank. VPBank, HDBank, Ngân hàng Sài gòn công thương, NH chính sách xã hội, Bưu điện Liên Việt.

Hình thức thanh toán trả góp

Đây là gói sản phẩm cho vay trả góp không thế chấp tài sản hay yêu cầu phải chứng minh thu nhập. Bên em cũng không gọi điện thẩm định người thân hay làm phiền xác minh bạn bè, đồng nghiệp cơ quan. Bạn được chọn lựa vay tiền góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập của mình mà chọn gói trả góp sao cho phù hợp với khả năng của bản thân. Một mình các bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Không ai biết kể cả người thân.

Vay tiền lãi suất thấp
Dịch vụ cho vay tiền lãi suất thấp nhất tại TPHCM không cần thẩm định tài sản.

Kết luận

Vay tín chấp tiêu dùng chỉ cần giấy CMND và sổ hộ khẩu, giải ngân trong ngày. Trong vòng 30 phút đến 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Thời gian thanh toán dài hạn và linh hoạt. Đội ngũ chuyên viên vui vẻ, nhiệt tình làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tân nơi. Hãy trao đổi trực tiếp với nhân viên bên em để thống nhất thời gian thanh toán nhé. Dịch vụ cho vay tiền nóng 24/7 không thẩm định nhà. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị hỗ trợ tài chính trong suốt thời gian bạn gặp khó khăn về tiền bạc. Liên hệ sớm để được hỗ trợ nhanh nhất mà không thế chấp hay thẩm định nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 25 7777