Vay tiền nóng HCM

Cập nhật: Thứ Tư, 02/08/2023, 15:24 (GTM +07)
dich vụ vay tiền nóng hcm

Những lúc gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính bạn không biết xoay sở ở đâu. Bạn vay tiền người thân thì e ngại, vay vốn ngân hàng thì thời gian chờ đợi quá lâu. Liên hệ ngay dịch vụ vay tiền nóng HCM để được tư vấn kịp thời và nhanh chóng.

Thời gian giải ngân vay tiền nóng HCM

Vay tiền nóng HCM là địa chỉ cho vay tiền mặt nhanh trong ngày được rất nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ. Vay nóng là một giải pháp cấp bách giúp bạn có được số tiền nhanh nhất. Các sản phẩm vay tiền tại công ty chúng tôi thì hồ sơ vay rất đơn giản. Thủ tục vay lại nhanh gọn lẹ, quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. Chỉ sau 30 phút đến 2h làm việc là bạn sẽ được thông báo ngay kết quả và nhận tiền ngay sau đó.

Vay tiền nóng HCM
Dịch vụ vay tiền nóng tại TPHCM không cần chứng minh thu nhập.

Những điều kiện vay tiền nóng HCM

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi, có việc làm ổn định với tổng mức thu nhập từ 2 triệu trở  lên là được.
 • Là lao động tự do có mức lương không cố định.
 • Là công nhân làm việc tại công ty, xí nghiệp có mức lương cố định.

Chúng tôi không phân biệt ngành nghề, địa vị, chức vụ xã hội… Bất cứ ai cũng đều được tham gia vay tiền nóng trong ngày không cần gặp mặt. Toàn bộ hồ sơ giấy tờ đều được chúng tôi xét duyệt trực tuyến (duyệt online) nên thời gian diễn ra rất nhanh.

Thủ tục vay nóng bằng cmnd tại TPHCM

Hồ sơ vay tiền nóng HCM bao gồm CMND và SHK (chấp nhận bản pho to). Ngoài CMND và SHK, quý khách hàng có thể bổ sung một trong những giấy tờ sau:

 • Hợp đồng lao động (hợp đồng chính thức hay hợp đồng thời vụ đều được), bảng lương.
 • Giấy đăng ký tạm trú tạm vắng, hộ chiếu, hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn tiền internet.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu có).
 • Bằng lái xe, cavec xe các loại.
 • Các hợp đồng trả góp từ các ngân hàng khác.
Vay nóng bằng cmnd

Vay tiền nóng HCM trả góp ngày, tuần, tháng

Vay nóng TPHCM hạn mức vay từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Công ty chúng tôi liên kết chặt chẽ với các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn vốn và sự uy tín. Tất cả các khoản vay đều được chúng tôi trao trực tiếp bằng tiền mặt. Không bao giờ thông qua hình thức mua hàng trả góp khách nhé!.

Dịch vụ vay tiền nóng HCM thời hạn thanh toán linh hoạt: góp tháng, góp ngày, góp tuần hoặc góp đứng. Với nhiều hình thức trả góp đa dạng như trên sẽ phù hợp với nhu cầu thanh toán của quý khách. Giúp các bạn có thể chủ động được hạn mức vay cho mình. Và tùy vào tình hình thu nhập thực tế mà bạn chọn cho mình hình thức trả góp sao cho phù hợp.

Khu vực vay nóng TPHCM không thẩm định nhà

Dịch vụ cho vay tiền nóng uy tín tại TPHCM hỗ trợ tư vấn cho vay tiền mặt nhanh trong ngày khắp tất cả quận huyện thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận. Như: quận 1, 2, 3, 10, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận. Các tỉnh lân cận như: Sóc trăng, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai…

Quý khách hàng có hộ khẩu tại những khu vực nêu trên, có nhu cầu cần vay tiền nóng gấp lãi suất thấp tại TPHCM. Các bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại thông tin phía dưới bài viết này. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên lạc ngay tới quý khách.

Bảo mật thông tin vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM

Chúng tôi cam kết giữ bí mật toàn bộ thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay nóng không giữ giấy tờ của quý khách. Chỉ có quý khách mới là người chịu trách nhiệm về hạn mức vay này. Bạn bè hoặc người thân của bạn không hề liên quan đến. Chúng tôi làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần (kể cả lễ tết).

Chúc quý khách sớm vay được khoản tiền mình mong muốn và sớm vượt qua khó khăn về tài chính!.

Mức lãi suất quý vị có thể tham khảo:

 • Lãi suất thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất cao nhất: 6,5%/năm
 • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày
0931 010 071