Vay nhanh 20 triệu

Cập nhật: Thứ Bảy, 05/08/2023, 15:28 (GTM +07)
cho vay nhanh 20 triệu

Khách hàng cần vay nhanh 20 triệu bên công ty tư vấn tài chính bên em là một điều hết sức dễ dàng. Không những được vay nhanh 20 triệu mà có thể mượn tiền mặt lên đến 500 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu thủ tục đơn giản như thế nào nhé!

Hồ sơ vay tiền siêu nhanh gồm những gì?

Vay nhanh 20 triệu không cần thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo nào cả. Không cần chứng minh thu nhập. Thậm chí không cần gặp mặt. Sau khi hồ sơ vay thành công nếu không muốn nhận tiền mặt, số tiền vay được sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của Anh chị. Chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ các thủ tịc, giấy tờ mà bên công ty chúng tôi yêu cầu.

Thủ tục vay nhanh 20 triệu chỉ cần một trong các giấy tờ sau đây:

 • Giấy CMND và SHK (bản gốc hoặc bảng photol).
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền Cáp, Internet…
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Cà vẹc xe máy, xe ô tô, xe phân khối lớn.
Vay nhanh 20 triệu
Cho vay nhanh 20 triệu tại TPHCM không cần thẩm định tài sản.

Lưu ý: Những Anh chị nào đang nợ xấu ngân hàng, nợ quá hạn ngân hàng. Hoặc là đang vay tiền tại một tổ chức tài chính khác vẫn được bên em hỗ trợ vay nóng tiền mặt bên em nhé. Chúng tôi là công ty tư nhân chuyên cứu vớt những hồ sơ mà khách hàng không vay tiền được tại ngân hàng.

Hình thức vay nhanh 20 triệu trả góp linh hoạt

Hình thức thanh toán vay tiền mặt nhanh trong ngày trả góp rất đa dạng và phong phú. Như vậy sẽ giúp quý khách chủ động trong khi chọn hạn mức vay tiền phù hợp. Có 4 hình thức để bạn lựa chọn đó là:

 • Thanh toán trả góp theo ngày (trả góp vào cuối ngày).
 • Thanh toán trả góp theo tuần (trả góp hàng tuần, cứ 7 ngày là góp 1 lần).
 • Thanh toán vay tiền trả góp theo tháng (trả góp cuối tháng).
 • Thanh toán trả góp đứng. Ban chỉ cần hàng ngày, hàng tuần trả tiền lãi, còn tiền gốc khi nào có tiền trả cho bên em 1 lần luôn khách nhé. Điều này phù hợp cho doanh nghiệp nào muốn vay vốn dài hạn để đầu tư sản xuất, phát triển kinh doanh.

Khu vực hỗ trợ cần vay gấp 20 triệu

Cho vay tiền nóng TPHCM không giấy tờ áp dụng ưu tiên cho khách hàng có hộ khẩu tại các quận huyện, thuộc TPHCM. Như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình, Thủ Đức, Bình Chánh…Bạn phải từ đủ 22 tuổi Có năng lực trách nhiệm hành vi hình sự. Không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi không phân biệt giới tính, địa vị xã hội, chức vụ, nghề nghiệp, bằng cấp, dân tộc, tôn giáo. Bạn là cán bộ, công chức Nhà nước, giáo viên, bác sỹ, lao động tự do, thợ hồ, bóc vác. Nhân viên văn phòng, xe ôm,  nội trợ, Bán hàng online, lao động phổ thông, công nhân. Sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp ra trường chưa có việc làm ổn định…. Tất tần tật ai cũng có thể vay tiền trả góp bên em hết ạ.

Hình thức nhận tiền khi vay nóng 20 triệu

Từ lúc tư vấn đến khi làm hồ sơ trong vòng 30 phút là Anh chị nhận được tiền trong tay. Nếu khách cần gấp hơn nữa sẽ giải ngân theo thời gian khách hàng yêu cầu. Có 2 hình thức để được nhận tiền đó là:

 • Nhận ngay tiền mặt.
 • Chuyển khoản vao tài khoản ngân hàng bạn yêu cầu.
Vay nóng 20 triệu trong 30 phút

Hạn mức vay tiền nhanh không giới hạn

Đến với dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân của công ty chúng tôi. Bạn không những được vay nhanh 20 triệu, mà còn được vay nhanh 100 triệu, 500 triệu tùy vào nhu cầu vay tiền của bạn. Thậm chí hạn mức vay tiền sẽ là không giới hạn. Công ty chúng tôi có thế mạnh về tài chính. Vì vậy đảm bảo với quý khách sẽ được nhận tiền đúng với khoản vay mà bạn mong muốn.

Cách đăng ký vay nhanh 20 triệu

Vaytiennongnhanhtphcm.net làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả các ngày lễ, tết trong năm. Hãy gọi ngay vào đường dây nóng hoặc nhấn vào nút ” ĐĂNG KÝ VAY”  bên dưới và để lại số điện thoại. Nhân viên bên em sẽ gọi lại ngay. Hi vọng đây là nơi dừng chân cuối cùng giúp Anh chị vay được tiền nhanh trong ngày.

Trân trọng!

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
0931 010 071