Vay tiền trả góp tuần

Cập nhật: Thứ Bảy, 05/08/2023, 15:22 (GTM +07)
cho vay tiền trả góp tuần

Hiện nay, vay tiền trả góp tuần được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để vay bên em. Không thẩm định người thân, không chứng minh thu nhập. Thời gian giải ngân nhanh trong ngày, thủ tục chỉ cần CMND và SHK có tiền sau 30 phút làm việc. 

Thời gian giải ngân vay tiền trả góp tuần

Dịch vụ vay tiền nóng góp tuần từ lúc tư vấn đến lúc thẩm định, làm hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút là nhận được tiền trong tay. Em xin nhắc lại là chỉ cần 30 phút chậm nhất là 1 giờ. Bên em sẽ giải quyết nhanh nhất, thẩm định dễ dàng nhất để anh chị có thể vay được tiền. Bởi vì chúng tôi thấu hiểu được khó khăn của bạn ngay lúc này cần tiền gấp như thế nào để trang trải khó khăn. Vì vậy bên em được khách hàng đánh giá là có thời gian giải ngân nhanh nhất tại TPHCM.

Sau khi thẩm định, các thủ tục khá đầy đủ, hợp đồng vay nhanh 10 triệu được ký kết. Bạn sẽ được nhận ngay tiền mặt. Hoặc nếu không muốn nhận tiền mặt. Bên em sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM theo anh chị yêu cầu. Tất cả trao đổi đều là tiền Việt Nam đồng.

Vay tiền trả góp tuần
Dịch vụ vay tiền trả góp tuần tại TPHCM không cần chứng minh thu nhập.

Ưu điểm của vay tiền trả góp tuần

 • Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, hồ sơ vay đơn giản, dễ dàng.
 • Đang nợ ngân hàng hoặc vay tiền tại một tổ chức tài chính khác vẫn có thể vay được vay tiền nhanh 30 phút có tiền liền. Chuyên viên tư vấn tận tình, gặp gỡ tận nơi cho đến khi khách nhận được tiền trong tay.
 • Hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất không để khách hàng chờ đợi lâu như đi vay tiền ở ngân hàng.
 • Bạn đang nợ chúng tôi là một công ty tư vấn tài chính Việt, công ty tín dụng uy tín chứ không phải giang hồ nên bạn cứ yên tâm.
 • Không ảnh hưởng đến công việc và gia đình. Duy nhất chỉ người đi vay là bạn chịu trách nhiệm ký vay. Nhưng phải đảm bảo vay trả khách nhé.

Đến với dịch vụ vay tiền trả góp bên em không những khách hàng vay nhanh được 10 triệu mà khoản vay lên đến 500 triệu đồng. Thậm chí 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ dành cho tổ chức, doanh nghiệp xí nghiệp nào cần vay vốn để đầu tư làm ăn. Cần vốn để phát triển kinh doanh, phát triển sản xuất.

Vay tiền góp tuần hỗ trợ khu vực nào ở TPHCM?

Đối tượng cho vay tiền nóng TPHCM không cần giấy tờ là tất cả công dân đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Các quận, huyện thuộc TPHCM gồm: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 2, quận 5, quận 6. Quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Phú Nhuận, Hóc Môn… 

 • Từ đủ 22 tuổi trở lên.
 • Đang làm việc và sinh sống tại TPHCM (Hộ khẩu thường trú hoặc Kt3 tại TPHCM).
 • Sinh viên, giáo viên, bác sỹ, nhân viên văn phòng, cán bộ công chức. Buôn bán, nội trợ, chủ doanh nghiệp, bác sỹ, lao động tự do, công nhân, xe thồ… tất tần tật không phân biệt nghề nghiệp, giới tính. Không phân biệt địa vị, chức vụ trong xã hội, thành phần tôn giáo, dân tộc.

Vaytiennongnhanhtphcm – có chi nhánh cho vay góp tuần trên toàn quốc

Hiện nay, chúng tôi có chi nhánh, văn phòng đại diện trải dài khắp từ Bắc vô Nam. Vì vậy dù anh chị ở bất cứ địa phương, phường, xã, thôn, xóm nào chúng tôi đều đến tận nơi phục vụ bạn ạ. Liên hệ đến phòng giao dịch của Vaytiennongnhanhtphcm.net gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Vay tiền trả góp tuần có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Xin thưa với mọi người là chúng tôi thành lập công ty ra với tâm niệm là người người nhà nhà khi thiếu tiền, cần được hỗ trợ vay vốn đều được hỗ trợ kể cả khi bị nợ xấu.

Bạn bị nợ xấu được xếp vào nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 hay nhóm 4 đều được hỗ trợ vay vốn khi tìm đến vaytiennongnhanhtphcm.net ạ. Ai rồi cũng có những sai lầm trong quá khứ nhưng không vì thế mà hiện tại lại không có đường để phát triển, để cải thiện cuộc sống của mình, thăng tiến trong sự nghiệp, kinh doanh.

Do đó khi mọi người cần vay vốn làm ăn, khởi nghiệp lại sau những lần đổ vỡ, thất bại thì đừng ngại ngùng gì mà hãy liên hệ ngay lập tức với bên em nhé. Bên em không phân biệt giàu nghèo, đến vay là có tiền mang về.

Vay tiền góp tuần

Các gói vay trả góp hàng tuần

 • Các gói vay tiền khác mời anh chị tham khảo.
 • Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay tiền theo hóa đơn tiền điện, nước, internet, Truyền hình cáp.
 • Vay tiền theo hợp đồng xe ô tô, xe tải, xe máy…
 • Vay tiền online không gặp mặt.

Ngoài hình thức trả góp theo tuần bên em còn nhiều hình thức để trả góp khác. Như vay tiền góp ngày, vay tiền trả góp theo tháng, trả góp đứng. Tùy vào hoàn cảnh và thu nhập của mỗi khách hàng mà chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp.

Khi nào Anh chị không biết vay tiền nóng ở đâu hãy nhấc máy và gọi điện cho bên em liền nhé. Hoặc để lại phản hồi bên dưới nhân viên bên em sẽ gọi lại ngay.

Mức lãi suất quý vị có thể tham khảo:

 • Lãi suất thấp nhất: 4%/năm;
 • Lãi suất cao nhất: 6,5%/năm;
 • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày.
0931 010 071