Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Cập nhật: Thứ Bảy, 05/08/2023, 15:20 (GTM +07)
cho vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức hỗ trợ cho vay tiền trả góp, vay tiền nhanh trong ngày. Không yêu cầu phải đặt cọc hay cầm cố, thế chấp tài sản. Không cần chứng minh thu nhập và không cần người đứng ra bảo lãnh vay. Nếu bạn muốn vay tiền chỉ cần để lại thông tin, địa chỉ kèm số điện thoại. Vaytiennongnhanhtphcm.net sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất.

Thủ tục vay tiền bằng sổ hộ khẩu như thế nào?

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại TPHCM không đòi hỏi quý khách hàng phải có tài sản đảm bảo để cầm cố gì. Chỉ cần một trong các giấy tờ sau là Anh chị được vay nhanh 10 triệu. Để rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ, đối chiếu nhanh chóng, bạn vui lòng chuẩn bị bản photo:

  • Giấy Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ ở phía sau).
  • Hóa đơn điện, tiền nước, tiền cáp >= 500.000 đồng.
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Hợp đồng, cà vẹc xe máy, xe ô tô, xe tải, xe phân khối lớn.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Dịch vụ vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại TPHCM không cần chứng minh thu nhập.

Ưu điểm nổi bật tại vaytiennongnhanhtphcm.net

Công ty tư vấn tài chính bên em được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ cũng như đa dạng các gói sản phẩm vay. Vay tiền mặt nhanh, vay tiền nóng, vay tiền gấp, vay tiền trả góp. Được đông đảo quý khách hàng quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi là một công ty lớn có tiềm lực, thế mạnh về nguồn tài chính. Sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu vay của Anh chị. Hoạt động trong lĩnh vực tài chính trên 10 năm, chúng tôi hiểu rõ tâm trạng của bạn ngay lúc này đây, rất rối bời. Muốn tìm một nơi cho vay tiền uy tín, lãi suất thấp. Thủ tục đơn giản và một mình chịu trách nhiệm về khoản vay. Vâng, tất cả các yêu cầu đó vaytiennongnhanhtphcm.net đều đáp ứng hết cho quý khách hàng.

Đối tượng vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu

Đối tượng cho vay tiền chỉ cần CMND là tất cả mọi người từ 22 tuổi trở lên. Đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Cụ thể các quận, huyện thuộc TPHCM như: Quận 1, 2, 3,4 ,5 ,6 7, 8, 9. 10, 11, 12, Quận Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh. Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận…

Ngoài ra, nếu khách hàng ở tỉnh có nhu cầu vay tiền mặt nhanh lãi suất thấp cũng được bên em hỗ trợ nhé. Yêu cầu hộ khẩu tại: Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu. Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Phước. Đối với những khách hàng xa bên em sẽ làm việc bằng hình thức trực tuyến. Mọi trao đổi sẽ bằng hình thức online không gặp mặt. Thật tiện lợi phải không Anh chị.

Hạn mức vay tiền từ 10 triệu 500 triệu đồng. Chúng tôi có nhiều hạn mức vay đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu vay tiền gấp của quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn về từng hạn mức vay như thế nào nhé.

Hình thức trả góp khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay tiền nóng gấp trong ngày thời gian thanh toán trả lãi và gốc linh hoạt. Anh chị có thể chọn trả góp theo ngày, theo tuần hoặc góp đứng (chỉ trả lãi). Tùy vào mức thu nhập cố định hàng ngày, hàng tuần mà bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp.

Hàng ngày, hàng tháng sẽ có nhân viên bên em đến thu tiền giúp tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng. Đây là một điểm đặc biệt mà khách hàng rất thích vay tiền bên em. Đó là có nhân viên tận tình đến tân nơi để thu tiền, bạn không cần phải mất công đến văn phòng đị diện để trả tiền đâu ạ.

Chuyên viên tài chính cho vay tiền hộ khẩu chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giỏi, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Được đào tạo qua một khóa huấn luyện dài hạn, biết lắng nghe và nắm bắt tâm lý khách hàng. Vì vậy sẽ tư vấn, phân tích, định hướng cho Anh chị lựa chọn được những gói vay tiền nhanh phù hợp.

Bởi vì bên em có văn phòng, chi nhánh đại diện mở rộng khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Dù Anh chị đang ở thành phố, phường xã, thôn, ấp bản, làng nào nhân viên bên em đều có mặt phục vụ tận nơi.

Vay tiền bằng shk

Thời gian làm việc bên vaytiennongnhanhtphcm.net

Bất cứ khi nào cần vay nóng tiền mặt tại TPHCM hãy nhấc máy và gọi vào đường dây nóng bên em liền nhé. Nhân viên bên em làm việc trực tuyến 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Đặc biệt không nghỉ trưa khách nhé, chúng tôi hiễu rõ được khó khăn của bạn ngay lúc này. Sẽ tạo mọi điều kiện dễ dàng để Anh chị vay tiền nhanh trong ngày giải quyết rắc rối. Nếu ngại hãy để lại phản hồi ngay bên dưới bài viết này ạ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trân trọng!

  • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
  • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
  • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
0931 010 071