Vay tín chấp doanh nghiệp

Cập nhật: Thứ Tư, 04/10/2023, 09:31 (GTM +07)
Vay tín chấp doanh nghiệp

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn để khởi nghiệp, bổ sung vào vốn sản xuất, kinh doanh mà không cần tài sản thế chấp. Vay tín chấp doanh nghiệp lãi suất thấp giải quyết nhu cầu khát vốn của chủ doanh nghiệp hiện nay.

Gói vay tín chấp doanh nghiệp hỗ trợ như thế nào?

Doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp mới thành lập họ gặp khó khăn trong việc vay vốn ngân hàng. Quy mô sản xuất nhỏ, thời gian hoạt động ngắn chưa có doanh thu nổi bật, thiếu sự uy tín, không có tài sản thế chấp… Chính vì thế doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa hiện nay khó tiếp cận được vốn vay từ ngân hàng là vậy.

Hiểu được khó khăn đó, Vaytiennongnhanhtphcm.net cho ra đời gói vay tín chấp cho doanh nghiệp mới thành lập. Với hạn mức cho vay doanh nghiệp lên đến 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ đồng, lãi suất cho vay cạnh tranh tạo điều kiện cho chủ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay sản xuất, vay kinh doanh.

Xem thêm: Vay tiền mặt tư nhân – ngân hàng

Vay tín chấp doanh nghiệp
Vaytiennongnhanhtphcm.net – địa chỉ vay tín chấp dành cho doanh nghiệp

Điều kiện và thủ tục cho vay tín chấp doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp đã hoạt động trên 6 tháng, có mục đích vay vốn rõ ràng.
  • Giấy CMND, sổ hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm của người đại diện trước pháp luật;
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay (nếu có).
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản thế chấp (nếu có).
  • Hồ sơ tài chính của doanh nghiệp như báo cáo thuế, báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng.
  • Giấy đề nghị vay vốn và phương án trả nợ.

Lãi suất cho vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Cho vay tín chấp doanh nghiệp không bắt buộc phải có tài sản thế chấp nhưng chủ doanh nghiệp phải có giấy tờ chứng minh được doanh thu, tài chính tốt và cam kết doanh nghiệp có khả năng trả nợ tốt trong thời gian đến.

  • Lãi suất vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp thấp nhất: 10%/năm.
  • Lãi suất cho doanh nghiệp vay tín chấp cao nhất: 15%/năm.

Xem thêm:Vay tiền thế chấp tài sản

Vay doanh nghiệp

Vay tín chấp doanh nghiệp hỗ trợ khu vực nào?

Ưu tiên hỗ trợ vay vốn doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp trẻ vay vốn khởi nghiệp. Cho vay tín chấp doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Thành phố Thủ Đức, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi.

Chi nhánh Vaytiennongnhanhtphcm.net đóng chân ở khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc từ Bắc vô Nam. Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về tài chính, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ vốn vay doanh nghiệp kịp thời.

Vay tín chấp Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Việc đa dạng các khoản vay, gói vay, hạn mức vay luôn luôn được chú trọng để mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, hiệu quả kinh tế cao.

Do đó Vietcombank luôn chú trọng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa mới khởi nghiệp cần nguồn vốn dồi dào để bắt đầu hành trình gây dựng cơ sở sản xuất, nhân lực, phát triển doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả kinh tế.

Hiểu được khó khăn bước đầu đó nên tuỳ vào mô hình kinh doanh chúng tôi sẽ có những gói vay với lãi suất thấp nhất để doanh nghiệp có thể mạnh dạn tìm đến vay vốn. Thời gian vay sẽ từ 3 đến 5 năm với nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.
Khi vay tín chấp tại các ngân hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để hiểu rõ và các điều khoản, các loại phí theo quy định của ngân hàng. Hồ sơ sẽ được chuẩn bị chu đáo, bạn chỉ cần bổ sung những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.

Nếu bạn quan tâm đến gói vay này thì hãy liên hệ trực tiếp tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nơi mình sống nhất để được hỗ trợ kịp thời ạ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo vay tín chấp ngân hàng ở các ngân hàng khác trên lãnh thổ Việt Nam để có sự so sánh về lãi suất, thời hạn, khoản vay rồi từ đó chọn cho mình nơi vay tiền tốt nhất. Chẳng hạn vay tín chấp vpbank, vay tín chấp tpbank, vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp sổ đỏ, vay tín chấp techcombank, vay shinhan finance…..

Chúc hồ sơ vay tín chấp doanh nghiệp của quý khách sớm được giải ngân.

🌟 Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
🌟 Độ tuổi:18 – 60 tuổi
🌟 Loại hình vay:Vay tín chấp
🌟 Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
🌟 Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
🌟 Hình thức trả góp:Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
🌟 Thời gian:12 tháng – 36 tháng
🌟 Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
🌟 Khu vực vay:Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tín chấp doanh nghiệp không cần thế chấp tài sản
0931 010 071