Vay tiền nóng nhanh không gặp mặt

Vay tiền nóng nhanh không gặp mặt

Vay tiền nóng nhanh không gặp mặt, không gọi điện thẩm định người thân. Đây là hình thức vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất nằm trong các gói dịch vụ vay tiền bên em. Hỗ trợ cho khách hàng muốn vay tiền nhanh trong ngày, không thế chấp tài sản.

Vay nóng nhanh không gặp mặt hồ sơ thủ tục vay tiền đều được tối ưu hóa đến mức nhanh chóng. Chỉ trong vòng 30 phút làm việc bạn sẽ có ngay kết quả và nhận tiền liền trong tay. Vay nhanh tiền mặt TPHCM không cần tài sản đảm bảo, không chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân. Chúng tôi cũng không cần phải có người bảo lãnh mới được vay tiền. Rút ngắn thời gian và thủ tục vay để tiền được trao tay khách hàng nhanh nhất. Sau khi hồ sơ thành công và vay được tiền. Nếu không muốn nhận tiền mặt bên em sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Anh chị yêu cầu. Tất cả giao dịch trao đổi bằng tiền VNĐ khách nhé.

Không như đi vay tiền ngân hàng thủ tục rườm rà, cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Bên cạnh đó, phải chứng minh nguồn thu nhập cùa mình, thời gian chờ đợi giải ngân từ 5 đến 7 ngày. Điều này gây khó khăn không ít đến người đi vay. Họ cảm thấy chán nản, thậm chí bỏ thời gian chờ đợi xác minh nhưng cuối cùng lại vay không được. Tốn công sức thời gian đi lại, chạy tới chạy lui, thât khổ sở.

Vay tiền nóng nhanh không gặp mặt
Vay tiền nóng nhanh không cần thẩm định nhà mà chỉ cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu

Thủ tục vay tiền nhanh nhất

Chỉ cần Anh chị chụp hình bản chính giấy CMND và sổ hộ khẩu gửi qua cho bên em là được rồi. Thật dễ dàng phải, nhanh gọn không khách.

Từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin cá nhân khách hàng, làm hồ sơ. Đến lúc khách hàng nhận được tiền trong tay chỉ 30 phút làm việc. Em xin nhắc lại chỉ trong vòng 30 phút chậm nhất là 1 giờ. Không thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà. Không gọi điện thẩm định người thân. Không làm phiền bất cứ ai trong gia đình. Hoặc người quen nơi bạn đang sinh sống và làm việc đâu ạ.

Hình thức trả góp linh hoạt

Đây là dịch vụ cho vay tiền trả góp, có tiền nhanh trong ngày. Có nhiều hình thức trả góp để Anh chị lựa chọn. Như: vay trả góp theo tuần, theo ngày, trả góp theo tháng hoặc trả góp đứng. Trả góp đứng ở đây có nghĩa là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng khách chỉ trả tiền lãi. Còn tiền gốc gốc vẫn còn nguyên khi nào có tiền trả cho em 1 lần luôn ạ. Chúng tôi có nhiều hạn mức thanh toán góp ngắn hạn. Góp trung hạn hay dài hạn cho khách chọn lựa. Trả góp dài hạn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp làm ăn phát triển sản xuất, kinh doanh. Tiếp tục được huy động vốn nhằm mang lại lợi nhuận cao hơn. Vì vậy gói sản phẩm này được hầu hết doanh nghiệp, công ty hỏi vay rất nhiều.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu tất cả các gói dịch vụ, sản phẩm vay. Sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng lựa chọn được một khoản tiền mong muốn với mức lãi suất phù hợp.

Lãi suất vay hấp dẫn

Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày

Đối tượng được vay tiền nóng nhanh trong ngày là tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Từ đủ 22 tuổi trở lên, có năng lực trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật. Ngoài ra vẫn hỗ trợ cho khách hàng được vay tiền nhanh không gặp mặt nhé. Nếu bạn có hộ khẩu tại các tỉnh: Tiền Giang, Long An, Bình Dương. Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội. Tất tần tận hỗ trợ vay toàn quốc luôn khách nhé. Có được phạm vi hoạt động rộng lớn như vậy là vì công ty hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực tài chính. Liên kết với nhiều ngân hàng lớn cả nước: Vietcombank, HD Sài Gòn. FE Credit, Viettinbank, Sacombank, DongA Bank, ABBank, Techcombank. Agribank, BIDV, VPBank, Tienphongbank, HDBank. Đây toàn là những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất.

Hạn mức vay tiền trả góp trong ngày và cam kết với khách hàng

Hạn mức vay tiền linh hoạt từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Nếu muốn vay số tiền nhiều hơn Anh chị hãy chủ động liên hệ với nhân viên bên em để nhận được mức lãi suất ưu đãi nhé.

Đến với dịch vụ vay nóng tiền mặt không giữ giấy tờ của công ty chúng tôi Anh chị hãy cứ yên tâm. Tập thể công ty xin cam kết với khách hàng rằng. Tất cả thông tin cá nhân cũng như hồ sơ vay tiền nóng gấp này sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối 100%. Ngoài bạn ra, không một ai có thể biết đến hồ sơ vay này, là đang vay tiền lãi suất thấp bên em đâu. Và cũng chỉ có một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay trên. Bất cứ bạn bè, người thân trong gia đình của bạn không hề liên quan đến.

Thời gian làm việc

Hãy liên hệ với chúng tôi tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ tết). Chúng tôi sẽ trực tuyến từ 7h sáng đến 22h tối, bất cứ khi nào Anh chị cần vay tiền nhanh gấp. Hãy gọi điện cho bên em theo số hotline bên trên hoặc để lại phản hồi dưới bài viết này. Nhân viên bên em sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức. Quý khách vui lòng giữ máy giúp em nhé.

Trân trọng!

Mức lãi suất quý vị có thể tham khảo:

  • Lãi suất thấp nhất: 4%/năm
  • Lãi suất cao nhất: 6,5%/năm
  • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày
  • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939 818 603