Vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Cập nhật: Thứ Bảy, 22/07/2023, 14:09 (GTM +07)
cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Công ty tư vấn tài chính Vaytiennongnhanhtphcm.net ưu tiên hỗ trợ cho sinh viên mới ra trường chưa có việc làm. Những người có thu nhập thấp. Hoặc chưa có việc làm ổn định vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Những ai có hoàn cảnh như vậy hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập không yêu cầu bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Không thẩm định người thân trong gia đình, đồng nghiệp nơi đang sinh sống và làm việc đâu. Chỉ cần có CMND và SHK, bản photol hay bản chính vẫn được. Sau khi đối chiếu thông tin cá nhân xong sẽ trả lại giấy tờ cho khách hàng ngày.

Vay tiền tại vaytiennongnhanhtphcm.net có ưu điểm gì

 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ.
 • Không thế chấp tài sản, không gọi điện thẩm định người thân.
 • Có nhân viên tư vấn nhiệt tình và tới tận nơi hỗ trợ quý anh chị tư vấn và làm hồ sơ.
 • Không lấy bất kỳ giấy tờ tùy thân của khách hàng.
 • Đang vay ngân hàng hoặc 1 tổ chức tài chính khác vẫn hỗ trợ cho vay tiếp.
 • Không cần bảo lãnh, không cần người ủy quyền khi chọn các khoản vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp.
 • Thời gian vay tiền không cần chứng minh thu nhập giải ngân nhanh chóng. Chỉ trong vòng 30 phút là quý khách đã có tiền mặt trong tay.
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ nhiệt tình. Tận tâm, tận tình khi hồ sơ qúy Anh Chị không may bị nợ xấu.
 • Chuyên cứu vớt hồ sơ xấu không vay được tại ngân hàng.

Đối tượng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Từ đủ 22 tuổi trở lên, có năng lực trách nhiệm hình sự. Bạn là công nhân, lao động tự do, tiểu thương ở chợ. Nội trợ, xe ôm, bán hàng online. Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường chưa có việc làm cũng được hỗ trợ vay tiền trả góp tuần.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập
Cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Hỗ trợ đúng lúc, đúng nơi, kịp thời: Công ty có chi nhánh trải dài khắp các quận huyện thuộc TPHCM. Có hệ thống tư vấn trực và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các gói sản phẩm vay hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong thời gian 24/7. Với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp được đào tạo tại các trường Đại học nổi tiến trong và ngoài nước. Sẽ định hướng cho khách hàng chọn gói vay lãi suất thấp nhất, phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

Thủ tục đơn giản nhanh, gọn lẹ: Bên em luôn cung cấp dịch vụ vay tiền lãi suất thấp tại TPHCM với thủ tục vay vốn đơn giản. Nhanh gọn lẹ, giải ngân ngay trong ngày.  Khách hàng chỉ cần gọi đến Vaytiennongnhanhtphcm.net theo đường dây nóng bên trên. Hoặc để lại phản hồi kèm địa chỉ, số điện thoại nhân viên bên em sẽ gọi lại cho bạn ngay. Giúp Anh chị giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin vay tiền không chứng minh thu nhập được giữ bí mật

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập bảo mật thông tin tuyệt đối. Luôn luôn hiểu rằng thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng. Do đó, Vaytiennongnhanhtphcm.net cam kết rằng bên cạnh chất lượng phục vụ khách hàng đặt lên hàng đầu. Thông tin cá nhân và hồ sơ vay tiền nóng trong ngày không thẩm định nhà của bạn được bảo mật tuyệt đối và an toàn 100%. Công ty chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của thông tin cá nhân của khách hàng. 

Phương thức thanh toán trả góp linh hoạt: Có 4 hình thức trả góp: Góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập hằng ngày của Anh chị mà lựa chọn hình thức góp phù hợp. Phương thức thanh toán rất linh hoạt. Tạo điều kiện cho khách hàng vay được tiền mà không phải lo nhiều về vấn đề thanh toán. 

Lãi suất vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Vaytiennongnhanhtphcm.net hiểu được khó khăn cấp bách của bạn lúc này như thế nào. Dù là công ty cho vay tiền tư nhân. Nhưng vay tiền không cần chứng minh thu nhập ở mức lãi suất thấp hoặc ngang bằng với một số ngân hàng trên thị trường hiện nay. Cụ thể mức lãi suất như sau:

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Đến với dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân khách hàng không những được vay nhanh 10 triệu. Mà có thể vay lên đến 500 triệu đồng. Đối với doanh nghiệp, công ty cần vay tiền không cần chứng minh thu nhập để trả lương cho nhân viên. Trả tiền các đơn hàng vừa nhập, cần vốn để phát triển, sản xuất, kinh doanh. Hãy chủ động liên lạc trước với chúng tôi để có lãi suất ưu đãi nhé.

Vaytiennongnhanhtphcm.net làm việc tất cả các ngày trong tuần, trực tuyến 24/7. Bất cứ khi nào cần vay tiền gấp không thế chấp tài sản hãy gọi cho bên em ngay nhé.

Trân trọng!

Mức lãi suất quý vị có thể tham khảo:

 • Lãi suất thấp nhất: 4%/năm;
 • Lãi suất cao nhất: 6,5%/năm;
 • Thời gian vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian vay dài nhất: 365 ngày.
Lãi suất vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập
🌟 Đối tượng vay:✔ Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
🌟 Độ tuổi:✔ 18 – 60 tuổi
🌟 Loại hình vay:✔ Vay tín chấp
🌟 Hồ sơ vay:✔ Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
🌟 Kiểu vay:✔ Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
🌟 Hình thức trả góp:✔ Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
🌟 Thời gian:✔ 12 tháng – 36 tháng
🌟 Lãi suất:✔ Từ 12 – 20%/năm
🌟 Khu vực vay:✔ Khu vực TPHCM
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền nóng nhanh
0931 010 071