Vay 80 triệu trả góp ngân hàng, thủ tục đơn giản

Cập nhật: Thứ Tư, 13/09/2023, 20:43 (GTM +07)

Vay 80 triệu không thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ gốc thích hợp cho những ai muốn vay tiền mà giấu gia đình. Muốn một mình vay, một mình trả nợ. Tìm đến Vaytiennongnhanhtphcm.net để được hỗ trợ nhanh chóng mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

Vay 80 triệu lãi suất bao nhiêu?

Bạn muốn được vay tiền để trang trải cuộc sống, con cái ăn học, công việc kinh doanh cho thuận lợi. Bạn không muốn vay bên ngoài vì sợ dính vào tín dụng đen. Hiện nay các ngân hàng đã liên kết với các tổ chức cho vay tư nhân để mở rộng thị trường. Đa dạng các khoản vay từ vài chục triệu đến 80 triệu, 500 triệu.

vay 80 triệu
Vay 80 triệu trả góp ngân hàng

Vaytiennongnhanhtphcm.net – đơn vị tài chính chuyên cho vay tiền nhanh vì chúng tôi hiểu sự gấp gáp của khách hàng mỗi khi vay vốn. Với nguồn vốn huy động lên đến 100 tỷ và liên kết với các ngân hàng trong nước như Agribank, Vietcombank, BIDV, Techcombank, MB Bank…..Đến với chúng tôi thì các thủ tục vay vốn được đơn giản hoá từ khâu giấy tờ đến khâu chuyển tiền.

Với gói vay 80 tr bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư(CMND) hoặc căn cước công dân(CCCD) và sổ hộ khẩu gia đình. Bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng qua số điện thoại hoặc nhắn tin qua website của chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Là công ty tài chính tư nhân nhưng lãi suất cho vay thấp bằng với ngân hàng từ 0,9% – 1,4%/tháng. Bạn sẽ được trả góp hàng tháng mà không phải lo lắng gì nhiều với mức lãi này.

Xem thêm: Vay tiền trả góp tuần

Vay tiền Đồng Nai

Vay 80 triệu tại công ty tài chính tư nhân giải ngân lâu không?

Thời gian là từ 7 đến 10 ngày để giải ngân nếu bạn vay tiền tại ngân hàng. Còn khi vay tư nhân thì thời gian được rút ngắn hơn chỉ còn trong ngày. Nếu buổi sáng tiếp nhận thông tin thì có thể chiều bạn đã có thể nhận được tiền. Nói là trong ngày vậy thôi chứ nếu hồ sơ của bạn hợp lệ thì chỉ trong vòng một giờ đồng hồ là bạn đã có thể nhận tiền ngay.
Đây cũng là điểm mạnh của vay tiền tư nhân. Khi bạn gặp khó khăn về tài chính mà muốn vay tiền nhanh giải quyết khó khăn thì hãy tìm ngay đến chúng tôi nhé.

Xem thêm: Cần vay 5 triệu

Nợ xấu có vay tiền 80 triệu được không?

Nếu bạn dính vào nợ xấu vì trong quá khứ đã từng vay nhưng trả chậm thì bạn vẫn có thể vay được nhé. Chúng tôi tạo điều kiện hết mức cho bạn làm lại từ đầu để kinh doanh buôn bán, khởi nghiệp. Nhưng cái gì thì cũng phải có sự ràng buộc.

Nếu bạn bị lịch sử nợ xấu mà muốn vay vốn bên chúng tôi thì bạn phải thế chấp tài sản để chúng tôi có căn cứ mà giải ngân cho bạn. Việc thế chấp tài sản một phần sẽ tạo động lực cho bạn làm việc có tiền để có thể chuộc lại tài sản đó.

Vay 80 triệu trả góp

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vaytiennongnhanhtphcm.net

Liện hệ ở đâu?Vaytiennongnhanhtphcm.net
Hồ sơ cần gì?Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu
Thời gian giải ngânTrong ngày
Lãi suất0,9%- 1,4%/tháng
Có thế chấp tài sản không?Không
Nợ xấu có vay được không?Vẫn vay được
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi vay tiền22 tuổi trở lên
Thông tin khi vay tiền tại Vaytiennongnhanhtphcm

Xem thêm:

Vay tiền huyện Nhà Bè

Vay tiền góp tháng quận 11

Vay tiền lãi suất thấp

Vay trả góp ngân hàng thủ tục đơn giản

0931 010 071