Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân

Cập nhật: Thứ Bảy, 05/08/2023, 15:14 (GTM +07)
Vay tiền thế chấp tài sản cá nhân

Bạn muốn vay tiền ngân hàng nhưng thủ tục rườm rà, cần phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Thời gian giải ngân lâu từ 5 đến 7 ngày, có khi chờ đợi lại không vay được tiền. Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân tại Vaytiennongnhanhtphcm.net không thế chấp tài sản. Giải ngân nhanh trong ngày, sau 30 phút nhận ngay tiền mặt.

Hồ sơ vay tiền nóng tư nhân

Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân là hình thức cho vay tiền nhanh trong ngày. Sau 30 phút làm việc từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin. Thẩm định và làm hồ sơ sau 30 phút là nhận được tiền trong tay. Nếu không muốn nhận tiền mặt, tiền sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho Anh chị.

Vaytiennongnhanhtphcm.net là một trong những doanh nghiệp cho vay tiền lớn nhất tại TPHCM. Bên em đã giải ngân cho hàng trăm khách hàng mỗi ngày trong thời gian nhanh nhất. Với thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh gọn lẹ, vay tiền không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu. Ngoài ra có những giấy tờ sau cũng được hỗ trợ vay nhanh bên em ạ.

Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân
Cho vay tiền nóng tư nhân không cần thẩm định tài sản, không cần chứng minh thu nhập.
 • Vay tiền theo bảng lương hàng tháng tại doanh nghiệp, công ty bạn đang làm.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Cà vec xe máy, xe ô tô, xe phân khối lớn.
 • Hóa đơn tiền điện, nước, tiền cáp >= 500.000 đồng.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Đối tượng vay tiền nóng nhanh tại TPHCM

 • Những ai đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.
 • Cá nhân có nhà tại TPHCM thì vay tiền càng dễ dàng hơn.
 • Tất cả các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.
 • Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân dành cho khách hàng từ đủ 22 tuổi trở lên, có năng lực trách nhiệm hình sự.
 • Đang nợ xấu ngân hàng hay đang vay tiền ở một tổ chức tài chính khác thì vẫn có thể vay tiền mặt nhanh bên em nhé.
 •  Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, địa vị, chức vụ trong xã hội, thành phần, dân tộc, tôn giáo. Hiện đang thường trú  tại TP HCM đều được vay tiền không thế chấp bên em ạ.

Là một trong những công ty tư vấn tài chính lớn nhất nhì tại TP HCM nên có hệ thống các chi nhánh, văn phòng đại diện trải đều khắp các quận, huyện thuộc TP HCM. Cụ thể: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Thủ Đức, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh… Dù bạn ở bất kỳ địa phương nào Vaytiennongnhanhtphcm.net cũng sẽ hỗ trợ các bạn vay tiền nhanh tận nơi.

Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân trả góp linh hoạt

Dịch vụ vay tiền nóng tư nhân có nhiều hình thức trả góp để Anh chị lựa chọn. Góp ngày, góp tuần, góp tháng hoặc góp đứng. Góp đứng là đến hạn khách hàng chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc vẫn còn giữ nguyên ạ. Tùy vào thu nhập hàng ngày mà bạn chọn hình thức trả góp.

Công ty chúng tôi cho vay nóng trong ngày nhưng có mức lãi suất thấp hoặc song song với lãi suất ngân hàng. Hỗ trợ cho khách hàng vay tiền nóng nhanh, giải ngân từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Nếu muốn vay số tiền lớn hơn hãy chủ động liên hệ trước với nhân viên tư vấn dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân để có mức lãi suất ưu đãi ạ.

Lãi suất cho vay nóng tư nhân TPHCM

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Thông tin cá nhân và hồ sơ vay tiền nóng gấp được bảo mật 100%. Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Công ty tư vấn tài chính tư nhân TPHCM làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần kể cả ngày lễ, tết vẫn làm. Bất kỳ anh chị nào có nhu cầu làm dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân không thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập. Hãy liên lạc với chuyên viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.Trân trọng!

Tham khảo các bài viết nổi bật:

🌟 Đối tượng vay:✔ Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
🌟 Độ tuổi:✔ 18 – 60 tuổi
🌟 Loại hình vay:✔ Vay tín chấp
🌟 Hồ sơ vay:✔ Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Sổ hộ khẩu
🌟 Kiểu vay:✔ Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
🌟 Hình thức trả góp:✔ Trả góp theo ngày, tuần, tháng, góp đứng
🌟 Thời gian:✔ 12 tháng – 36 tháng
🌟 Lãi suất:✔ Từ 12 – 20%/năm
🌟 Khu vực vay:✔ Khu vực TPHCM
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền nóng nhanh
0931 010 071